ngũ cốc calbee – ngũ cốc số 1 nhật bản

Ngũ cốc Calbee là ngũ cốc nổi tiếng nhất Nhật Bản bởi hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Sản phẩm bao gồm các loại trái cây sấy khô: đu đủ, nho, táo, dâu tây, dừa, kết hợp với yến mạch, lúa mạch đen, hạt giống lúa, ngô, hạt bí, hạnh nhân, lúa mì, gạo nâu, gạo lức. Sự kết hợp này đã tạo nên một loại ngũ cốc giàu khoáng chất và các loại vitamin: vitamin A, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B12, vitamin D.  Có thể nói, ngũ cốc Calbee là loại ngũ cốc có nhiều trái cây nhất, có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao nhất nhưng lại có hàm lượng chất béo thấp nhất.

Ngũ cốc trái cây Calbee 50g, 180g, 482g, 700g, 800g

Thành phần: Yến mạch nguyên cám, bột lúa mạch đen, đường, bột mì, dừa, Maltodextrin, dầu cọ olein, nho khô (nho khô, chất làm ẩm: Glycerol, dầu cọ), đu đủ sấy (đu đủ, chất làm ẩm: Glycerol, tinh bột bắp, chất điều chỉnh độ acid: acid citric), bột gạo, chất xơ hòa tan (bắp, khoai tây, khoai lang), bột bắp, táo sấy (táo, chất điều chỉnh độ acid: Acid malic (DL-)), hạt bí đỏ rang, dâu tây sấy (dâu tây, Dextrin, tinh bột biến tính), hạnh nhân, muối, cám lúa mì, bột gạo lức, nước ép táo, chất chống oxy hóa: Tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp), hỗn hợp Vitamin (Vitamin B3, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin A, Vitamin B9, Vitamin D, Vitamin B12), đường lactose.

Thời hạn sử dụng:

  • Calbee 482g, 700g:12 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Calbee 50g, 180g, 800g: 7 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Có thể dùng chung với sữa chua, sữa, salad, kem, súp…. Lượngkhuyên dùng hằng ngày: 56g.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi nhiệt độ và độ ẩm cao.

Thông tin cảnh báo:

  • Không dùng sản phẩm đã hết hạn.
  • Sản phẩm có chứa: lúa mì, sữa, hạt cây (hạnh nhân, dừa).
  • Được sản xuất trong nhà máy có sản xuất sản phẩm có chứa đậu nành, các loại hạt.

Ngũ cốc trái cây Calbee – Low-carb 150g, 600g

Thành phần: Protein đậu nành (không biến đổi gen), yến mạch, dầu thực vật, dừa, đường, bột lúa
mạch đen, Maltodextrin, quả sấy khô (nho, dâu) (12%), hạnh nhân, chất xơ hòa tan, bột mì, sữa đậu
nành, bột hạnh nhân, hạt bí ngô, bột gạo, bột bắp, muối, cám lúa mì, bột gạo lức, đường lactose, chất
làm ẩm: glycerol, Calci carbonat, tinh bột biến tính, chất chống oxy hóa: d-alpha-Tocopherol, chất điều
chỉnh độ acid: acid citric.

Thời hạn sử dụng:

  • Calbee 600g:12 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Calbee 150g: 7 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng trực tiếp. Có thể dùng chung với sữa chua, sữa bò, sữa đậu nành, salad, kem, sữa, súp…
  • Lượng dùng phù hợp dành cho chế độ low carb: bữa sáng 20g – 40g, bữa trưa 20g – 40g, bữa tối
    20g – 40g, bữa phụ 10g. Dùng trong 1 ngày 70g – 130g.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi nhiệt độ và độ ẩm cao.

Thông tin cảnh báo:

  • Không dùng sản phẩm đã hết hạn.
  • Sản phẩm có chứa: sữa, bột mì, hạnh nhân, đậu nành.
  • Có trường hợp hơi cứng tùy thuộc vào nguyên liệu. Cần nhai kỹ.

Ngũ cốc trái cây Calbee Socola Chuối 150g, 600g

Thành phần: Yến mạch, bột lúa mạch đen, đường, bột mì, sô cô la giòn (5%) (bột mì, đường,
shortening (mỡ trừu), bột ca cao, sữa bột tách kem, muối), dừa, maltodextrin, dầu thực vật, bột gạo, chất xơ hòa tan trong nước, bột bắp, chuối khô (7%), sản phẩm chế biến từ mâm xôi, bột hạnh nhân, muối, cám lúa mì, bột gạo lức, nước ép táo, tinh bột biến tính, sắt, chất nhũ hóa: Lecithin (có nguồn gốc đậu nành), chất điều chỉnh độ acid: Acid malic (DL-), chất ổn đinh: bột cellulose, chất tạo màu tự nhiên (Caramen nhóm III, anthocyanins), chất chống oxy hóa: d-alpha-Tocopherol, Vitamin B3, chất giữ ẩm: glycerol, natri caseinate (đạm sữa), Vitamin B5, hương liệu nhân tạo, Vitamin A, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B9, Vitamin D, Vitamin B12.

Thời hạn sử dụng: 7 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Có thể dùng chung với sữa chua, sữa bò, sữa đậu nành, salad, kem, sữa, súp…. Lượng khuyên dùng hằng ngày: 50 g.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi nhiệt độ và độ ẩm cao.

Thông tin cảnh báo:

  • Không dùng sản phẩm đã hết hạn.
  • Sản phẩm có chứa: sữa, bột mì, đậu nành, chuối, táo.
  • Do nguyên liệu có thể sẽ cứng cần nhai kỹ.

ngũ cốc calbee – ngũ cốc số 1 nhật bản

Ngũ cốc Calbee là ngũ cốc nổi tiếng nhất Nhật Bản bởi hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Sản phẩm bao gồm các loại trái cây sấy khô: đu đủ, nho, táo, dâu tây, dừa, kết hợp với yến mạch, lúa mạch đen, hạt giống lúa, ngô, hạt bí, hạnh nhân, lúa mì, gạo nâu, gạo lức. Sự kết hợp này đã tạo nên một loại ngũ cốc giàu khoáng chất và các loại vitamin: vitamin A, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B12, vitamin D.  Có thể nói, ngũ cốc Calbee là loại ngũ cốc có nhiều trái cây nhất, có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao nhất nhưng lại có hàm lượng chất béo thấp nhất.

Ngũ cốc trái cây Calbee 50g, 180g, 482g, 700g, 800g

Thành phần: Yến mạch nguyên cám, bột lúa mạch đen, đường, bột mì, dừa, Maltodextrin, dầu cọ olein, nho khô (nho khô, chất làm ẩm: Glycerol, dầu cọ), đu đủ sấy (đu đủ, chất làm ẩm: Glycerol, tinh bột bắp, chất điều chỉnh độ acid: acid citric), bột gạo, chất xơ hòa tan (bắp, khoai tây, khoai lang), bột bắp, táo sấy (táo, chất điều chỉnh độ acid: Acid malic (DL-)), hạt bí đỏ rang, dâu tây sấy (dâu tây, Dextrin, tinh bột biến tính), hạnh nhân, muối, cám lúa mì, bột gạo lức, nước ép táo, chất chống oxy hóa: Tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp), hỗn hợp Vitamin (Vitamin B3, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin A, Vitamin B9, Vitamin D, Vitamin B12), đường lactose.

Thời hạn sử dụng:

  • Calbee 482g, 700g:12 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Calbee 50g, 180g, 800g: 7 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Có thể dùng chung với sữa chua, sữa, salad, kem, súp…. Lượngkhuyên dùng hằng ngày: 56g.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi nhiệt độ và độ ẩm cao.

Thông tin cảnh báo:

  • Không dùng sản phẩm đã hết hạn.
  • Sản phẩm có chứa: lúa mì, sữa, hạt cây (hạnh nhân, dừa).
  • Được sản xuất trong nhà máy có sản xuất sản phẩm có chứa đậu nành, các loại hạt.

Ngũ cốc trái cây Calbee – Low-carb 150g, 600g

Thành phần: Protein đậu nành (không biến đổi gen), yến mạch, dầu thực vật, dừa, đường, bột lúa
mạch đen, Maltodextrin, quả sấy khô (nho, dâu) (12%), hạnh nhân, chất xơ hòa tan, bột mì, sữa đậu
nành, bột hạnh nhân, hạt bí ngô, bột gạo, bột bắp, muối, cám lúa mì, bột gạo lức, đường lactose, chất
làm ẩm: glycerol, Calci carbonat, tinh bột biến tính, chất chống oxy hóa: d-alpha-Tocopherol, chất điều
chỉnh độ acid: acid citric.

Thời hạn sử dụng:

  • Calbee 600g:12 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Calbee 150g: 7 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng trực tiếp. Có thể dùng chung với sữa chua, sữa bò, sữa đậu nành, salad, kem, sữa, súp…
  • Lượng dùng phù hợp dành cho chế độ low carb: bữa sáng 20g – 40g, bữa trưa 20g – 40g, bữa tối
    20g – 40g, bữa phụ 10g. Dùng trong 1 ngày 70g – 130g.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi nhiệt độ và độ ẩm cao.

Thông tin cảnh báo:

  • Không dùng sản phẩm đã hết hạn.
  • Sản phẩm có chứa: sữa, bột mì, hạnh nhân, đậu nành.
  • Có trường hợp hơi cứng tùy thuộc vào nguyên liệu. Cần nhai kỹ.

Ngũ cốc trái cây Calbee Socola Chuối 150g, 600g

Thành phần: Yến mạch, bột lúa mạch đen, đường, bột mì, sô cô la giòn (5%) (bột mì, đường,
shortening (mỡ trừu), bột ca cao, sữa bột tách kem, muối), dừa, maltodextrin, dầu thực vật, bột gạo, chất xơ hòa tan trong nước, bột bắp, chuối khô (7%), sản phẩm chế biến từ mâm xôi, bột hạnh nhân, muối, cám lúa mì, bột gạo lức, nước ép táo, tinh bột biến tính, sắt, chất nhũ hóa: Lecithin (có nguồn gốc đậu nành), chất điều chỉnh độ acid: Acid malic (DL-), chất ổn đinh: bột cellulose, chất tạo màu tự nhiên (Caramen nhóm III, anthocyanins), chất chống oxy hóa: d-alpha-Tocopherol, Vitamin B3, chất giữ ẩm: glycerol, natri caseinate (đạm sữa), Vitamin B5, hương liệu nhân tạo, Vitamin A, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B9, Vitamin D, Vitamin B12.

Thời hạn sử dụng: 7 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Có thể dùng chung với sữa chua, sữa bò, sữa đậu nành, salad, kem, sữa, súp…. Lượng khuyên dùng hằng ngày: 50 g.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi nhiệt độ và độ ẩm cao.

Thông tin cảnh báo:

  • Không dùng sản phẩm đã hết hạn.
  • Sản phẩm có chứa: sữa, bột mì, đậu nành, chuối, táo.
  • Do nguyên liệu có thể sẽ cứng cần nhai kỹ.