Ăn trái cây sấy khô liệu có tốt – Ngũ Cốc Calbee

Trái cây sấy khô là một trong những thực phẩm phổ biến gần đây vì tín độc đáo của sản phẩm cũng như dinh dưỡng mà nó mang lại.

Vậy ăn trái cây sấy khô có thật sự tốt cho cơ thể! Bài viết dưới đây cho bạn cách nhìn tổng quan hơn về trái cây sấy khô.

Vậy trái cây sấy khô là gì?

Trái cây sấy khô được hiểu là trái cây đã được loại bỏ gần như toàn bộ lượng nước bằng nhiều phương pháp như làm khô, sấy, phơi,…

Có rất nhiều trái cây được áp dụng tính chất sấy khô này và cho hiệu quả cao về độ dinh dưỡng, bảo quản, kích thước và trọng lượng.

Trái cây sấy khô ngoài chưa hàm lượng chất dinh dưỡng như trái tươi thì vitamin và chất sơ lại tăng gấp 3,5 lần so với trái cây tươi. Tuy nhiên hàm lượng vitamin C lại có phần giảm đáng kể so với trái cây tươi. Vậy nên phải bổ sung thực phẩm sao cho đầy đủ chất không nên quá hoàn toàn chuyển qua sử dụng trái cây sấy khô.

Ngoài ra trái cây sấy khô cung cấp khá nhiều hợp chất thực vật bao gồm các chất chống oxy hóa mạnh.

Trái cây sấy khô có cả mặt tốt và mặt xấu tương tự như các loại thực phẩm khác. Trái cây sấy khô có thể tăng cường lượng chất xơ và chất dinh dưỡng, đồng thời cung cấp cho cơ thể một lượng lớn chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, trái cây sấy cũng chứa nhiều đường và calo có thể gây ra vấn đề khi ăn quá nhiều.

Vậy khi sử dụng cần ăn theo khoa học để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng tốt nhất!

Hiện tại các sản phẩm trái cây sấy khô đang có mặt ở nhiều loại thực phẩm khác nhau đặc biệt là trong Ngũ Cốc. Mix nhiều loại trái cây, hạt và ngũ cốc lại với nhau cho món ăn nhiều dinh dưỡng hơn, bắt mắt hơn.

Ngũ cốc Calbee có tổng cộng:

5 loại trái cây sấy: Dâu tây, Đu đủ, Táo, Nho, Dừa

5 loại ngũ cốc: Yến Mạch, Lúa mạch đen, Gạo/Gạo lức, Lúa mì, Ngô.

2 loại hạt: Hạnh nhân và hạt ngô.

Các bạn có thể tham khảo các loại ngủ cốc TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
ONLINE
ONLINE