Sử dụng ngũ cốc – thế giới ưa chuộng, còn bạn thì sao?

Calbee

Sử dụng ngũ cốc – thế giới ưa chuộng còn bạn thì sao?

Ngũ cốc chính là “ngôi sao” của bữa sáng và hầu hết các bữa ăn phụ/nhẹ của mỗi gia đình hiện đại phương Tây, nhưng vẫn chưa thực sự được xem trọng đối với các gia đình Việt.

Không chỉ có cái nhìn nghiêm túc và cẩn trọng khi cân nhắc lựa chọn các thực phẩm sạch, có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn vệ sinh, tiện dụng…, người tiêu dùng trên toàn thế giới còn “ưu ái” sử dụng ngũ cốc cho bữa ăn phụ/nhẹ trước chúng ta từ rất lâu để bổ sung dưỡng chất và tăng cường sức đề kháng cho tất cả thành viên gia đình.

Ngay từ những năm 1980, các nước phương Tây đã rất ưa chuộng chế độ ăn uống với mức hấp thụ 1.500 calo một ngày mà chủ yếu là chất xơ từ ngũ cốc. Hơn ¾ cư dân Úc sử dụng ngũ cốc làm bữa ăn sáng (trong đó, mỗi người Úc tiêu thụ đến 4,1 khẩu phần ngũ cốc mỗi ngày). Người Pháp, Bỉ, Canada dùng ngũ cốc kèm trái cây tươi, sữa chua cho hầu hết bữa ăn phụ. Đây cũng là món mà mọi gia đình người Mỹ sử dụng trong mỗi bữa sáng. Có thể nói ngũ cốc chính là “ngôi sao” của bữa sáng và hầu hết các bữa ăn phụ/nhẹ của mỗi gia đình hiện đại phương Tây, nhưng vẫn chưa thực sự được xem trọng đối với các gia đình Việt.

Ngũ cốc Calbee
Ngũ cốc Calbee

Đâu là lí do khiến ngũ cốc được người dùng phương Tây ưu ái đến như vậy?

  • 1. Tiết kiệm thời gian.
  • 2. Bổ dưỡng và nhiều năng lượng.

Lượng chất xơ cao trong ngũ cốc còn giúp giải phóng từ từ lượng glucose – nguyên liệu chính cho hoạt động của tế bào não, có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động trí tuệ.

Theo nghiên cứu của Bác Sĩ Sarah Brewer, MA, những trẻ em ăn điểm tâm với ngũ cốc sẽ có kết quả học tập tốt hơn so với những em không ăn loại thức ăn này. Các em biểu hiện nhiều khả năng sáng tạo hơn, sử dụng từ phong phú hơn và khả năng giải các bài tập cũng tốt hơn các trẻ khác.

Đến nay, món ngũ cốc từ phương Tây đã trở nên khá phổ biến và quen thuộc với khẩu vị của nhiều gia đình châu Á, cụ thể là Việt Nam.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng ngũ cốc theo cách thông thường, người tiêu dùng Việt đang tìm cho mình một sản phẩm ngũ cốc tiện dụng hơn, bổ dưỡng hơn và chứa thành phần nguyên liệu thuần Việt, bổ sung các khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể mà ngũ cốc thông thường không hỗ trợ được.

Tại sao nên sử dụng ngũ cốc Calbee?

Một trong những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu có được bữa sáng hiện đại giàu dưỡng chất của người dùng Việt hiện nay chính là Ngũ Cốc trái cây Calbee. Ngũ cốc Calbee không chỉ sở hữu hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, mà nó còn rất dễ dàng trong chế biến. Chỉ cần 3 phút là bạn sẽ có ngay một món từ Calbee đầy đủ dưỡng chất

Ngu coc dinh duong calbee
Ngu coc dinh duong calbee

Ngũ cốc Calbee là ngũ cốc nổi tiếng nhất Nhật Bản bởi hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm. Sản phẩm bao gồm các loại trái cây sấy khô: đu đủ, nho, táo, dâu tây, dừa, kết hợp với yến mạch, lúa mạch đen, hạt giống lúa, ngô, hạt bí, hạnh nhân, lúa mì, gạo nâu, gạo lức.

Sự kết hợp này đã tạo nên một loại ngũ cốc giàu khoáng chất và các loại vitamin: vitamin A, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B12, vitamin D.  Có thể nói, ngũ cốc Calbee là loại ngũ cốc có nhiều trái cây nhất, có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao nhất nhưng lại có hàm lượng chất béo thấp nhất.

Nguồn: http://thanhanfood.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
ONLINE
ONLINE