PHÂN BIỆT GRANOLA VỚI MUESLI

top 9 ngũ cốc granola

Granola là một loại thực phẩm ăn sáng rất phổ biến ở Mỹ, bao gồm yến mạch và các loại ngũ cốc, các loại hạt được nướng, sấy vàng giòn với chất làm ngọt tự nhiên như mật ong hay đường nâu. Granola thường được ăn cùng với sữa, sữa chua hay dùng như một món snack ăn nhẹ. Một số loại granola còn có thêm trái cây sấy để tăng thêm hương vị và chất dinh dưỡng.

Với thành phần chính là yến mạch, granola rất giàu chất xơ giúp no lâu và tốt cho hệ tiêu hóa, phù hợp với những người muốn ăn kiêng. Các loại ngũ cốc và hạt trong granola cung cấp nhiều protein và chất dinh dưỡng như sắt, magie, vitamin, v.v..

 

 

PHÂN BIỆT GRANOLA VÀ MUESLI

Phân Biệt Granola Với Muesli

Granola và Muesli có thành phần rất giống nhau, cả 2 loại đều bao gồm yến mạch, các loại hạt, ngũ cốc. Một số loại có thêm trái cây sấy. Cả hai loại đều thường được dùng chung với sữa hoặc sữa chua. Vậy làm sao để phân biệt Granola và Muesli? Granola và Muesli có gì khác nhau?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xét đến 3 yếu tố: nguồn gốc, cách chế biến và cách sử dụng cùa Granola và Muesli như trong hình trên đây.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN GRANOLA NGON

Khi chọn mua Granola, bạn hãy lưu ý một số tiêu chí sau đây nhé:

Chú ý đến hàm lượng dinh dưỡng chứa trong granola
Nếu muốn giảm cân, đừng quên check lượng kcal và đường
Có thể chọn theo giá thành phù hợp với túi tiền
Đừng quên tìm hiểu các cách ăn granola ngon nhất để duy trì thói quen sử dụng lâu dài nhé!
Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy tham khảo phần Cách Chọn ngay sau Bảng So Sánh từ mybest – Trang Tư Vấn Thông Tin Tiêu Dùng
Xem ngay

Soure: mybest – Trang Tư Vấn Thông Tin Tiêu Dùng

bởi scveditor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
ONLINE
ONLINE