Ngũ cốc trái cây Calbee – Sức hút nào khiến vạn người mê?

Ngũ cốc trái cây Calbee

Hơn cả sứ mệnh cung cấp dinh dưỡng, ngũ cốc Calbee Nhật Bản còn truyền tải thông điệp nhân văn, ý nghĩa “Năng lượng từ thiên nhiên” đến hàng triệu người tiêu dùng, trở thành dòng ngũ cốc được ưa chuộng và tin dùng nhiều năm qua.

Ngũ cốc trái cây Calbee
Ngũ cốc trái cây Calbee

THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN

💦Sở hữu thành phần là các hạt, ngũ cốc và hoa quả, hoàn toàn không sử dụng gia vị, chất tạo ngọt nhân tạo, ngũ cốc Calbee rất giàu canxi, chất xơ, cùng những vitamin và khoáng chất bổ sung như Vitamin B6, A, D,B12 còn cả Axit Folic. do đó dòng ngũ cốc này không gây mập và giúp giảm cân.

💦Calbee Nhật Bản chinh phục hàng triệu khách hàng nhờ khả năng công dụng vượt trội của ngũ cốc là rất tích cực cho sức khỏe bởi vì chất xơ trong các mẫu ngũ cốc này có thể ức chế sự hấp thụ cholesterol, giảm mỡ trong máu, kích thích nhu động ruột, phòng ngừa táo bón

💦. Vitamin đội ngũ B trong ngũ cốc, đặc trưng là vitamin B1 lại có thể phòng ngừa bệnh tê phù. ngoài ra, các mẫu ngũ cốc còn cung cấp cho cơ thể một lượng tinh bột, protein, lipit, chất xơ đáng nhắc.

DỄ DÀNG CHẾ BIẾN

💦Từ ngũ cốc Calbee Nhật Bản bạn có thiết chế biến ra đa dạng món khác nhau cho cả gia đình ham thích dùng mỗi ngày. Bạn với thể sử dụng ngũ cốc kèm với sữa tươi, sữa đậu nành, trái cây hay ăn “mộc” cũng chẳng chê vào đâu được.

Ngũ cốc trái cây Calbee
Ngũ cốc trái cây Calbee

🎯Còn chần chờ gì mà không mua ngay thôi!!!!

bởi scveditor

————————————–
🏪 Công ty TNHH V&V
📌Website: www.calbee.vn
☎️ Hotline: 0903 187 810
📧 Email: info@mayumifood.com
🎯 Địa chỉ: 1/29-31 Cầu Xéo, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
ONLINE
ONLINE