Ngủ cốc Calbee tốt cho người tập GYM-Sử dụng như thế nào cho đúng

ngu-coc-calbee

Ngủ cốc và tinh bột thường xuất hiện trong các bữa ăn của người việt. Tuy nhiên chúng khá là không phù hợp với những người tập Gym. Nguyên nhân xuất phát từ những thực phẩm này thường chuyển hóa thành mỡ là một trong những vấn đề khá rắc rối đối với những người tập thể hình.

Vậy Calbee có phù hợi sử dụng cho những người tập Gym?

Để có thể xác thực đươc ngủ cốc Calbee có dành cho người tập gym được không thì chúng ta phải xem qua thành phần của ngủ cốc Calbee này.

Thành Phần chủ yếu của Calbee là : Yến mạch, lúa mạch đen, đường và các loại trái cây sấy khô như: đu đủ, nho khô, táo, dâu tây, dừa, dầu thực vật, gạo, dextrin, chất xơ hòa tan (dextrin khó tiêu hóa), bột mì, ngô, hạt bí ngô, hạnh nhân, muối, cám lúa mì, gạo nâu, glycerin, tinh bột biến đổi, natri citrat sắt, đại lý nhũ hoá, acidulant, chất chống oxy hóa (vitamin E và Rosemary chiết xuất), niacin, axit pantothenic Ca, vitamin B1, vitamin B6, vitamin A, axit folic, vitamin D, Vitamin B12.

Năng lượng 223kcal, Vitamin A 150g, Protein 3,9g, Vitamin B1 0,34mg, Lipid 8,0g, Vitamin B6 0,34mg, Carbohydrates 31,6g, Vitamin B12 0,67mg, Chất xơ 4,5g, Niacin 3.7mg, Natri 94mg, Axit folic 67mg, Canxi 12mg, Pantothenic acid 1.9mg, Sắt 5,0mg, Vitamin D 1,67mg, Kali 133mg, Cholesterol 0mg, Phốt pho 82mg, Natri clorua tương đương 0,2g.

Nhìn tổng quan thì ngủ cốc Calbee có thành phần cực kì tốt cho người người tập Gym vì đảm bảo được năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể và đặc biệt không giúp cho cơ thể tích tụ mỡ ngược lại thành phần chất xơ giúp giảm khả năng hấp thụ mỡ từ thực phẩm. Trên đây là bành đánh giá tổng quan để các bạn có thể xác định được nên hay không nên sử dụng các loại ngủ cốc.

bởi scveditor

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
ONLINE
ONLINE