Công thức chính thức của Ngũ cốc Calbee Lazada Mall

🎉 𝐍𝐆Ũ 𝐂Ố𝐂 𝐂𝐀𝐋𝐁𝐄𝐄 ĐÃ 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 𝐓𝐇Ứ𝐂 ĐỔ 𝐁Ộ 𝐋𝐀𝐙𝐀𝐃𝐀 𝐌𝐀𝐋𝐋
🔔🔔 Mở gian hàng – “Mưa” ưu đãi! 🔔🔔
Tèn ten!! Cả nhà ơi, gian hàng của Calbee đã chính thức mở bán tại Lazmall – Kênh bán hàng chính hãng của sàn thương mại điện tử Lazada rồi ạ.
➡️ Còn chần chờ gì mà không truy cập ngay để tận hưởng ngay cơn mưa ưu đãi chưa từng có!

1. LazMall Lazada là gì?

LazMall là gian hàng chính hãng 100%. Tất cả các sản phẩm trên LazMall đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu Thế Giới và Việt Nam. Các thương hiệu này sẽ đều có 1 gian hàng hàng trong LazMall và các sản phẩm khi được Lazada kiểm duyệt OK sẽ được bán dưới nhãn LazMall.

Trên gian hàng chính hãng LazMall bạn sẽ tìm thấy tất cả các thương hiệu đình đám hàng đầu thế giới ở tất cả các ngành hàng. Có thể điểm qua những cái tên đáng chú ý ở một vái ngành như:

  • Điện thoại di động: Apple, Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo,…
  • Thời trang: Adidas store, Li-Ning, OWEN,…
  • Mỹ phẩm: L’Oreal Paris, Nivea, Senka…

2. Những ưu đãi chỉ có khi bạn mua hàng của LazMall

Dù là bạn mua hàng ở Lazada, Tiki, Shopee, ..v..v.. hay bất cứ sàn thương mại điện tử nào, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mình vẫn thường xuyên khuyên mọi người nên lựa chọn các gian hàng chính hãng để mua, vì khi đó rủi ro khi mua hàng online sẽ thấp nhất.

 

 

Vì đây là gian hàng chính hãng với mong muốn cho người dùng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất nên Lazada có một vài chính sách đặc biệt áp dụng cho sản phẩm LazMall.

Hàng chính hãng 100% và được đảm bảo về chất lượng

Chính sách đầu tiên đánh mạnh về tinh thần và niềm tin cho khách hàng là chủ yếu. Tất cả các sản phẩm trong gian hàng chính hãng Lazada Mall đều là hàng chính hãng 100%. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm của các thương hiệu lớn mà không lo mua phải hàng fake, hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm được bán trong LazMall được bảo hành chính hãng tại các trung tâm của hãng sản xuất. Có nhiều bạn cũng lo lắng khi mua các sản phẩm Online sẽ không biết bảo hành thế nào? Đặc biệt đối với mặt hàng điện tử.

Nếu vậy bạn cũng đừng lo lắng quá vì khi mua sản phẩm điện tử trên LazMall bạn cũng được bảo hành như khi bạn mua tại Điện máy xanh, Thế giới di động, FPT Shop,… Các sản phẩm khi có lỗi bạn có thể gửi trực tiếp về hãng. Hoặc bạn gửi về Lazada để Lazada hỗ trợ gửi hãng bảo hành.

Đổi trả sản phẩm mới nhận trong vòng 15 ngày

Chính sách ưu đãi thứ 2 chính là bạn được đổi trả trong vòng 15 ngày. Đối với các gian hàng của shop bạn chỉ được đổi trả trong vòng 7 ngày thôi. Thời gian được tính từ thời điểm bạn nhận hàng thành công nhé!

Chính sách này cho phép bạn an tâm hơn khi mua hàng vì rõ ràng 15 ngày là dài hơn gấp đôi so với 7 ngày rồi!

Thường xuyên có các ưu đãi hấp dẫn

Bạn sẽ không tìm thấy những cửa hàng nào lại có những chương trình giảm giá hàng chính hãng sốc như trên LazMall.

Hàng ngày hàng tuần đều có các chương trình khuyến mãi ngày hội thương hiệu. Nới mà giá bán sản phẩm tham gia trong chương trình có thể giảm đến 30% thậm chí 50%.

Dịch vụ giao hàng nhanh trong 24H

Việc mua hàng Online cũng có 1 nhược điểm là bạn phải trông ngóng chờ đợi từng ngày nếu sản phẩm bạn mua chưa được giao. Nhưng nay với dịch vụ giao hàng nhanh bạn sẽ nhận được món hàng đã đặt trên Lazmall chỉ trong vòng 24H.

————–
Công ty TNHH V&V
📌Website: www.calbee.vn
☎️ Hotline: 0903 187 810
📧 Email: info@mayumifood.com
🎯 Địa chỉ: 1/29-31 Cầu Xéo, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
bởi scveditor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
ONLINE
ONLINE