Ngũ cốc Calbee – Chất lượng Nhật Bản khẳng định đẳng cấp

Ngũ cốc Calbee

Vượt qua hàng loạt những tên tuổi khác trên thị trường ngũ cốc, Calbee với những ưu điểm vượt trội về chất lượng đã khẳng định được vị trí của mình, dễ dàng thu phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngũ cốc Nhật Bản Calbee
Ngũ cốc Nhật Bản Calbee

SẢN PHẨM ƯA CHUỘNG của hàng triệu người Nhật

 Ngũ cốc Calbee Nhật Bản là sản phẩm “ăn nhanh” khá được ưa chuộng tại Nhật- nơi con người sống vội và bận rộn. Chúng giải quyết mọi vấn đề về thời gian, cũng như dinh dưỡng cho con người.

 Nếu buổi sáng bạn quá bận để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà bạn có thể đưa tới cho mỗi người một ly ngũ cốc cũng không hề ảnh hưởng nguồn năng lượng cần thiết.

 Theo nghiên cứ chỉ ra cứ 50g bột ngũ cốc sẽ cung cấp 223Kcal, một con số về nguồn năng lượng lý tưởng cho mọi đối tượng.

 Hơn hết, bột ngũ cốc khá đa dạng thành phần chúng được xem như một dạng thực phẩm dinh dưỡng đầy đủ nhất. Trong sữa có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất béo, giàu protein…

Ngũ cốc trái cây Calbee
Ngũ cốc trái cây Calbee

THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN – Sản phẩm tốt cho sức khỏe

💦 Nếu bạn đã dùng các loại bột ngũ cốc Việt nam với đậm chất đường thì bạn có thể thấy rằng Ngũ cốc Calbee Nhật Bản hoàn toàn khác.

💦 Thực tế, nguyên liệu sản xuất ngũ cốc từ 100% nguyên liệu thiên nhiên không thêm bất kỳ nguyên liệu hóa học nào do đó chúng không có vị ngọt của đường, vị thơm của hương tổng hợp.

💦 Sau khoảng 4-5 lần dùng đảm bảo bạn sẽ thích hương vị thơm thuần khiết của ngũ cốc này.

➡️ Bằng uy tín, chúng tôi cam kết ngũ cốc trái cây calbee là sản phẩm được V&V phân phối chính thức và độc quyền của calbee Nhật Bản tại Việt Nam

bởi scveditor

 

Ngũ cốc trái cây Calbee
Ngũ cốc trái cây Calbee

————————————–
🏪 Công ty TNHH V&V
📌Website: www.calbee.vn
☎️ Hotline: 0903 187 810
📧 Email: info@mayumifood.com
🎯 Địa chỉ: 1/29-31 Cầu Xéo, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
ONLINE
ONLINE