Nàng văn phòng bận rộn mách nhỏ cách bổ sung dưỡng chất cho cơ thể

calbee

Bận rộn chính là “đặc sản” của giới văn phòng. Những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất trong khi bận rộn dường như là không tưởng. Vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi tỉ lệ dân văn phòng gặp vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng.

Chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học tiềm ẩn nguy cơ sức khỏe giảm sút

Béo phì, huyết áp thấp, thiếu máu,… là tình trạng rất thường gặp ở những người làm công việc văn phòng. Theo nghiên cứu, tỉ lệ dân văn phòng mắc các bệnh do chế độ dinh dưỡng không khoa học ngày càng tăng cao.

Thực tế, rất ít người làm văn phòng có được một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Phần lớn, họ nạp vào cơ thể các món ăn nhanh, nhiều dầu mỡ. Bên cạnh đó, việc ăn không đúng bữa và lười luyện tập cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe giảm sút. Không ít nhân viên văn phòng hiện nay còn không nhớ được bữa ăn đủ chất gần đây là khi nào.

Thay vì chuẩn bị một bữa hoàn thiện, đầy đủ dưỡng chất thì các chị em văn phòng lựa chọn các món ăn nhanh tiện lợi và nhanh gọn. Có thể là chiếc bánh mì, gói xôi để ăn sáng hay bát bún vào bữa trưa. Nếu chỉ một hai bữa để đổi khẩu vị có thể sẽ không vấn đề. Nhưng suốt cả năm với tình trạng ăn uống như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.

Hà My – nhân viên một ngân hàng cho biết “­nhanh – gọn – nhẹ” là yêu cầu duy nhất cho bữa ăn mỗi ngày. Nhiều bữa chỉ uống một hộp sữa, ăn thêm cái bánh lót dạ để có sức làm. Còn có đảm bảo dinh dưỡng hay không thì chưa biết”.

Giải pháp bổ sung dưỡng chất tuyệt vời cho cơ thể

Rất nhiều người hiện nay lựa chọn các sản phẩm từ ngũ cốc để bổ sung dưỡng chất. Bởi protein trong ngũ cốc không làm tăng cân, béo phì mà còn rất tốt cho cơ thể.
Bên cạnh những bữa ăn chính, bạn có thể bổ sung dưỡng chất thông qua các sản phẩm đóng sẵn, như sữa tươi, sữa chua hay bánh mì ngũ cốc,… Tuy nhiên, thực tế rất nhiều người uống sữa tươi hay sữa chua sẽ hay bị xót bụng nếu chưa ăn gì. Chị em có thể tham khảo sử dụng ngũ cốc Calbee ăn kèm với sữa tươi, sữa chua hay sữa đậu nành.

Ngũ cốc trái cây Calbee
Ngũ cốc trái cây Calbee

Khi kết hợp với sữa chua lên men tự nhiên tạo thành thực phẩm bổ dưỡng, có tác dụng bổ sung chất xơ cho cơ thể. Thực phẩm này ít calo, làm chậm quá trình tiêu hóa nên giảm sự thèm ăn, hỗ trợ giảm cân.

Nguồn: http://thanhanfood.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
ONLINE
ONLINE